………. svara

(Visited 51 times, 1 visits today)

8 comments On

 • Stadan er bara eitt eitt fyrir ther af thvi ad eg matti ekki taka thatt i Pink Floyd myndinni! Og…….. damnit. Er ekki ad na thessu coveri.

 • hey gaur, þú veist það sjálfur að pink floyd dæmið var of einfalt, það verður nú að vera smá tjallens í þessu sko 😛

 • virkar peter gabriel legt

 • nope ekki er það peter gabriel

 • í gær fyrir 5 árum breytist lífið mitt…. 9.9.99 kl.21 (9).eitthvað fór fyrsta flugvélin mín til íslands…fyrsta af mörgum……og ég sé ekki eftir því að ég fór, þó að það var ógeðslega erfitt fyrir mig þá….. ég þakka öllum sem voru að hálpa mér þarna í þessu skritnu landi, að læra þetta tungumál, og finna þennan æðislegan mann!! elmar ég elska þig,ég er svo glöð að hafa fundið þig… þúsund kossar :-*

 • oki…sorry, það var í fyrradag fyrir 5 árum, en who cares….

 • Hljómsvieitin: Uriah Heep
  Platan: Look at Yourself
  Ár: 1971

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar