……………..eru

(Visited 35 times, 1 visits today)

5 comments On

  • bíddu nú við.. hmm.. afhverju er eg ekki í linkum ? 😮

  • Ég tek það fram að ég er ekki að taka upp hanskann fyrir neinn. En þegar að setningar hljóma eins og það sé verið að réttlæta morð á saklausi fólki bara því að það var statt í landi sem að drap fleiri sakleysingja einhverntíman þá þarf aðeins að skoða ritstílinn. Það er ekkert minna slæmt að drepa saklaust fólk í einu landi fram yfir annað.

  • alls ekki addi, það er akkúrat þessvegna sem ég ritaði þetta niður, þú leiðréttir ekki ranglæti með öðru ranglæti, en það er eimmit það sem ríkisstjórn bandaríkjanna hefur verið að reyna að gera uppá síðkastið, með slæmum árangri. eins og ég hef svo oft gaman af að segja, menn í glerhúsum eiga ekki að kasta grjóti, en það er eimmit það sem búss og hans kónar hafa verið að gera að mínu mati.

  • Bússsss er fíbbbbbl. Heimurinn veit það. En það er setning þarna sem að lætur það hljóma minna slæmt sem að Bin Laden gerði út af öllu sem að usa hafa gert. Það er stóð soldið út úr fyrir mér.

  • tjahhh þá átti nú ekki að gera það, en ég er að reyna að horfa á orsök en ekki afleiðingu, betra að ráðast að rótum vandans en afleiðingar hans. meinti það alls ekki þannig að það sem bin bladen gerði sé eitthvað minna vont, en það er alls ekki verra heldur.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar