en j

(Visited 45 times, 1 visits today)

3 comments On

  • Mér finnst það allavega! En ég er ekki það sem að ég drekk. Ég er hvorki bankakaffi (þar sem að mér finnst margt betra en ódýra ókeypis kaffið) og ég er heldur ekki Coors light því að ég drekk hann bara sökum…. æi það veit ég ekki. Það er bara svo margt ógeðslegra hérna…..

  • tjahhh, þú allavega varðst hunkogsexýdjöfull um leið og þú skafaðir hökutopinn af þér :P, en jæja við erum þá ekki það sem við drekkum demmit ég var farinn að kunna vel við þetta latte macchiato dæmi

  • hey…hann var nú ekki svo slæmur! hann gerði það sem ég vildi að hann gerir (þú veist hvað), og ég verð alltaf ánægð við það!!
    og hey…ef þú hatar hann svona mikið….af hverju geturu svo ekki hætt að tala um þennan mann?!? þú hefur ekki séð hann í 4 1/2 ár!!!

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar