j

(Visited 43 times, 1 visits today)

5 comments On j

  • held að þú getir keypt þér sérstakt kort til að minnka kostnað við úthringingar til útlanda. Hélt að ég hefði séð eitthvað svoleiðis, eru einhverjar 200min inná því. Hefur þú skoðað það, svona uppá samskiptin við konuna?

  • Já Hrefnan, alveg rétt, ég var búinn að gleyma henni. Ég tek hana með svo allir geti smakkað, áttu ekki svartan pipar ? nú svo ef einhver Hrefna les þetta og vill koma með, þá endilega drífa sig með :Þ

  • inga: hmms já alveg rétt heimsfrelsi eða eitthvað sollis, verð að tékka á því. takk fyrir að minna mig á það *hugs*, og jámm btw hvernig virkar netið hjá ykkur??

    Sævar: já audda á ég svartann pipar, meirsa sona malara sko 😛

  • Virkar bara mjög vel 😉 Þakka þér.

  • 5 dagar þangað til ég fermist…:P bara að minna þig á það!!

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar