n

en samt, j

(Visited 45 times, 1 visits today)

5 comments On n

  • jahámm, ölver á karókí jámm, ég er til, en þá verður þú líka að fara upp og syngja “youll never walk alone” 😛

  • …mig langar að vera með 🙁

  • Djö bruðlaði ég áðan, ég verslaði mér fyrir annaðkvöld, piparungnautafile, einhverja gormí engifer og jalapenos ídýfusósu og kartöflusallat en gleymdi einu, ég gleymdi að kaupa mér RAUÐVÍNIÐ !! en redda því á morgun ef minnið man það að minna mig á það að muna það. Og svo vill ég minna stelpurnar á að mæta léttklæddar því ég ætla að prufa nýju digital myndavélina mína !!

  • höhömm…af hverju mér ekki boðið 😀

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar