f

(Visited 41 times, 1 visits today)

6 comments On f

  • ég er saklaus, nema þú sért að svína fyrir mig 😉

  • já ég tel mig líka saklausa nema þú svínir á mig 😛 jah nema ég svíni kannski bara á þig

  • Já Elmar.. það eru bara ekki allir eins góðir og tillitssamir bílstjórar eins og ég!

  • Ég er svo sammála þessu. Maður hefur tekið eftir því að ef að maður tekur t.d. laugara og hleypir fólki þá lendir maður jafnvel í því að það er flautað á mann af bílnum fyrir aftan. Eins og þessar 5 sek sem að það tekur að hleypa bíl sé svona hrikalegt. Ég er ekki að segja að ég sé þolinmóðasti maðurinn í umferðinni en ég reyni að sýna tillit ef að menn þurfa að skipta um akrein eða komast e-ð og er ekki sífellt flautandi á fólk. Djös dónaskapur.

  • *skiptumakgreinblikkasvo* sagði einhver 😛

  • LOL alveg gjörsamlega 😀 Skipta yfir og blikka svo einu blikki á stefnuljósinu þegar að maður er búinn. En það er bara ef að maður er í svona rugl stuði 😉

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar