hva

(Visited 54 times, 1 visits today)

6 comments On hva

  • djöll hefð iég viljað síló í fermó .. 😛

  • Elmar: “Nei nei þú skilur ekki. Ég ÞARF svona Bluetooth búnað sko” Addi: “Þarft eða langar í” Elmar: “Ömmm æi sko ÞARF!” hehehehe 😛 En annars þá er þetta sldið sick þegar að það eru en eftir allavega 3-5 ár í fullan þroska á brjóstunum á fermingarstelpum. Fólk þroskast mismunandi hratt og þetta er bara heimskulegt og lítið hugsað áður en að þau gáfu henni þetta. Eða MÉR finnst það! But what do I know anyway 😀

  • ég pant sílíkon!

  • hmms feiti kani, ég sem hélt að þú yrðir sá síðasti í heiminum til að kasta grjóti í mig, úr þínu, gler kofa, herra égvilþóaðégþurfiekki, hmms kanski að við séum svona rosalega líkir eftir allt saman 😀

  • hehehe var ekki að kasta grjóti. Var að skjóta á þig. Don’t be touchy about that. Ég sagði ekkert að ég keypti bara hluti sem að ég þyrfti. I like stuff sko 😀

  • hmm ég man nú ekki betur en að ég hafi verið alveg fullkomnlega sátt við mitt fermingardót… hring á hvern fingur og sama sem engan pening á meðan fermingarbræður mínir gengu um með vasana fulla af seðlum.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar