var a

(Visited 42 times, 1 visits today)

3 comments On

  • Já, ég sá þetta í DV um daginn. Ég missti andlitið, svo mikið get ég sagt þér. Ég var að gera ýmislegt þegar ég var 13 ára gömul, og ekkert af því hafði neitt með kynlíf að gera. Bara.. vá.. Kynlíf hjá 13 ára BÖRNUM getur ekki verið “ábyrgt”, því það er bara óábyrgt yfir höfuð að vera að stunda kynlíf svona .. tjah.. LÍTILL! :S Af öllum manneskjum, særir þetta blygðunarkennd mína. :S

  • Þetta er ótrúlegt, maður áttar sig ekki á svona löguðu Eitt er víst, það má kenna netnotkun alfarið um þetta. Krakkar fara óhindrað á netið, ekki undir neinu eftirliti, fá upp allskonar sora sem fengi fullorðið fólk til að blygðast sín yfir og svo mætti lengi telja. Hvað er til ráða ? því miður er ekkert hægt að gera, annað en það að vekja foreldra barna til umhugsunar um hvað börnin þeirra eru að gera á netinu. Ég blæs á þetta tal um “friðhelgi einkalífs” þegar það snýr að börnum, við eigum að sýna ábyrgð en ekki sofa á verðinum. Þá er ég búinn að rausa um þetta, komið að ykkur, hvað finnst ykkur ?

  • Sammála þessu sem Sævar segir, ég held líka að opin umræða foreldra við börnin sé svolítið sem mætti kannski bæta.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar