eftir a

………

(Visited 47 times, 1 visits today)

7 comments On eftir a

 • já nei karlmennirnir sem ég heillast af eru svín upp til hópa.

  Ég veit alveg nákvæmlega uppá mig sökina, en varla fer ég að vera með strák sem heillar mig ekkert ?

  Þetta er bara loose loose situation

 • tjahh, fyrst að þú sérð það svona mín kæra, þá ertu búin að fyrirgera þér þeim rétti að kvarta yfir þeim eftir á. Er það ekki??

 • nei alls ekki. það er í raun eina góða í stöðunni ….

 • hmmm….. ég keyri ofhratt vegna þess að það er meira spennandi, ég er tekinn og missi prófið fyrir það. hvernig í ósköpunum get ég þá líka kvartað yfir því að hafa verið tekinn??? þú fyrirgefur maja mín, but i dont get it.

 • málið að það er ekkert hægt að líkja þessu við eitthvern bíltúr. Allt annað mál og ég held að þú skiljir þetta ekki í fyrsta lagi þá ertu karlmaður, í öðrulagi ertu hamingjusamur í sambandi og í þriðja lagi. þá ert ekki ég.

 • hmms, það er nokkuð til í því, en ég veit af biturri reynslu sjálfur hvað konur geta verið mikil fífl þannig að þetta sverð er tvíeggjað sem þú talar um.

 • og hef líka aldrei þrætt fyrir það heldur sko… það er bara erfitt að vera síngúl.

  ekkert flóknara heldur en það held ég.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar