draumar…..

……………. mig dreymdi fur

(Visited 50 times, 1 visits today)

3 comments On draumar…..

  • hehehe, já svona er þetta elmar minn.. mar gerir stundum heimska hluti… take it from me 😉

  • Hmmmmm athyglisvert. Sko sú staðreind að þú reiknir strax með því að ég haldi að þetta hafi verið dónadraumur. Auvitað gerði ég það en samt sko….. Og frjáls segirðu… eftir að hafa horfst í augu við óttann og sigrast á honum og komist að því að það er ekkert þarna sem að þú þarft að vera hræddur við. Jámmm. Ég get séð það. En farðu nú samt ekki að taka of mikið mark á þessu. Semsagt haltu þig frá öllum klettum á næstunni takk 😛

  • hafðu að minnsta kosti fallhlíf í næsta draum :Þ

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar