afhverju??

afhverju er nammidagur

(Visited 40 times, 1 visits today)

4 comments On afhverju??

  • Nú til að krakkahelvítin hagi sér á virkum dögum þegar að foreldrar eru of þreyttir sökum vinnu til að eiga við þau. Svo um helgar þegar að skóli og vinna eru oft löggð til hliðar þá er gott að fara á nammifyllerí og tapa sér smá. Nákvæmlega eins og með “Af hverju förum við bara á fyllerí um helgar?” Því að við dílum við það á sunnudegi betur en nokkurntíman í vinnu á miðvikudegi. Mín kenning allavega!

  • Það er rétt : Nammi alla daga 😀

  • tjahh, ég er ekki endilega að segja það sko, það sem ég á við, er að það má jú dreyfa neyslu, sama hvað er verið að tala um, er ekki eðlilegra að ef þú drekkur 5 bjóra á viku að dreyfa þeim á alla vikuna, heldur en að vera að neyta þeirra allra sama kvöldið?? mér finnst það allavega.

  • NEI!!!!!!! SCREW THAT SHIT!

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar