a

………a

(Visited 54 times, 1 visits today)

5 comments On a

  • það sem mér finnst aðallega skítugt við þetta mál er hvað stjórnin er algjörlega að fara á bak sinna skoðana. Fyrst þjóðin stóð með norðurljósum ætla þeir að nota tækifærið og stækka hina “frjálsu” sjónvarpsstöðina með ríkispening.

  • en það er nú ekki verið að nota peninga ríkisins í þessi kaup heldur peninga fyrirtækisins, sem betru fer þá hefur síminn verið skila hagnaði undanfarin ár og er talað um 2 miljarða á ári undanfarin ár sko, bara dropi í hafið ef rétt reynist að þetta hafi kostað 500 milljónir. ef við horfum á viðskiptahliðina á þessu máli þá er þetta skynsamlega fjárfesting, en það vilja stjórnarandstæðingar ekki horfa á, heldur bara að reyna að gera þetta að pólitísku atriði, sem það er ekki.

  • Gaddem þið ættuð að sitja á þingi báðir tveir. Mér finnst það aggggglavega 😀

  • ….mér lika!! hættu að tala um eitthvað sem ég skil ekki, og settu myndirna inn, sem ég senti þér!!!! 😛

  • …ihr Möchte-gern-Politiker!!!!

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar