j

……….

(Visited 48 times, 1 visits today)

3 comments On j

  • Langar ekkert til eyja. Allt einhverjar thjodsogur bara. Getur ekki verid gaman ad hanga i skitavedri (sidastlidin ar hefur thad verid thanig ju!) uppi i brekku ad hlusta a gamlann hundleidinlegann trubador og krimma syngja um kartoflugarda. Einhvernvegin finnst mer thad bara hljoma hlaf asnalegt.

  • það er nottla svo miklu meira, og jú það er víst alltaf vont veður á þjóðhátíð ef ártalið er slétt, en eins og ég sagði, þá er þjóðhátíð svo miklu miklu meira en bara árni johnsen sko, verður bara að fara þangað til að trúa því 😛

  • Mer finnst lundi lika mjog ospennandi…. eina sem ad eg se vid thessa hatid er fylleri og glydrur. Thad er ekki nog til ad eg myndi eyda pening i ad fara thangad. Thad er fylleri og glydrur nidri i midbae rvk lika.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar