en j

(Visited 46 times, 1 visits today)

2 comments On en j

  • Sæll Elmar
    Nei þarna verð ég að vera ósammála þér… Þessi réttur heitir að ég held “Neitunarvald FORSETA” Ef Forsetinn okkur væri með fullkominn heiðarleika þá mundi hann skoða öll mál jafn vel ….ekki bara það sem er vinsælt hverju sinni.
    Og hvernig varð það svona vinsælt mál?
    Tja …. ‘island í dag , ‘island í bítið , Fréttir á Bylgjunni , Stöð 2 , létt 957, Xið ,fréttablaðið , DV …….osfrv. 🙂

    En hinsvegar er alltaf gaman að sjá Davíð og felaga renna svona rosalega á rassinn. Kannski að þetta minnki aðeins hrokan í þeim.

  • þetta er ekki neitunarvald í eðli sínu, lögin sem hann neitar að skrifa undir öðlast jú gildi, þar til að íslenddingar allir hafa kveðið dóm sinn, en það er vissulega rétt hjá þér að þetta mál er kanski ekki það besta til að nýta þennan rétt, en þessi réttur er þarna og ég sé ekki afhverju það á að taka hann af, þetta er eitthvað sem var sett í stjórnarskrána til að við fengjum að kveða úr um umdeild mál sem einhverra hluta vegna fóru í gegnum þingið, en þjóðin er ekki sammála.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar