og hva

(Visited 52 times, 1 visits today)

5 comments On og hva

  • Já, HVAÐ var gert í dag? 🙂

  • heheheh úbbbbs, smá misstök sko, en ég er búinn að laga

  • Veit að þú ert kannski gramur yfir því að hafa þurft að vinna, en sjáðu til… Ég gæti notið dagsins með því að fara í badminton, en get það samt ekki því ég er stór og feit hlussa sem getur ekki hreyft sig útaf stórri bumbu sem er fyrir mér. 🙂 Auk þess sem ég er búin að vera með höfuðverk undanfarið vegna viðkvæms heilsufars + mígrenis = sól er vond 🙁
    Ég sakna sólarinnar samt :þ

    Vertu nú hress 🙂 færð bráðum lítill “frænda” í heiminn 🙂 Verður laumari sko.

  • de, – Sunday, February 22, 2004 at 11:47:29 (PST)

  • Thank you for your wonderful web site and this guest page

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar