n

bahh,

(Visited 52 times, 1 visits today)

10 comments On n

  • HA?? ætlaru að safna meira bumbu? finnst þér það nausinlegt? þú þarfst sko ekki að gera það til að sanna það að þú sért hrifinn af konum! ……en hey….af konUM?? ég hélt alltaf að ég væri sú eina?!?!? :-p

  • Ömmmmmmm en skoðar maður sig ekki sjálfur í spegli anyway? Meina til að sjá hvort að maður er vel rakaður í framan eða hvernig bumban lítur út þennan daginn og þessháttar. Meina þetta getur ekki verið hættulegt. Can it?

  • well duh, audda er það hættulegt, hætta að skoða sjálfann sig í spegli, og þá ertu seif

  • Jahh..ef þetta er ekki bara sú ein besta afsökun sem ég hef heyrt fyrir leti…EVER :þ

  • hehehehheheheehhe, þúrt ruglaður.

  • ehm, rugludallur. Þú ert að tala um áunna samkynhneigð (sem btw ég held að sé ekki til) … litlir samkynhneigðir strákar hafa voðalega gaman af að horfa á aðra stráka í búningsklefunum (að ég tali nú ekki um sturtu) og það er áður en þeir fara að “æfa” og jafnvel áður en þeir vita hvað kynlíf er :p

  • Sko, bumbur eru möst 🙂 ég yrði snar ef eddi færi að reyna að losa sig við keggið sem kom á hann undir flagginu “samúðarólétta” 🙂 Mér finnst hann svo sætur með þetta 🙂

  • sko hérna, þú söngst líka eina línu aftur og aftur og aftur á leiðinni í bæjinn úr afmælinu hennar Maju…

  • hehehe, það er alveg satt 😛

  • hahahahahahaha.. ég sver það þetta er bara besta afsökun sem ég hef nokkurntíman heyrt fyrir að nenna ekki í ræktina! Ég ætla nú samt að halda áfram að reyna að vera dugleg í ræktinni.. vonum bara að ég endi ekki lesbísk :p

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar