……. a

(Visited 37 times, 1 visits today)

6 comments On

  • Well, ég held að ég kjósi frekar að hafa tilbúið eldhús þegar ég flyt eitthvert… enda held ég að það fengist ekki mikið fyrir íbúð sem væri með ljótt eldhús sem ekkert væri hægt að gera í, þannig að maður getur nokkurnveginn treyst því að eldhúsið sem maður fær með nýrri íbúð sé ásættanlegt.

    En já, þín heittelskaða er alltaf að koma og fara. En hún kemur þó a.m.k. ekki með eldhús með sér sem hún þarf svo að ráðstafa þegar hún fer aftur 😉

  • Hvar eru miðarnir seldir?

  • Hmmmm já ég var einmitt búinn að heyra þetta með að flytja eldhúsið frá þýskri konu sem að ég þekki hérna. Ég myndi einfaldlega ekki nenna að vera alltaf að setja upp og rífa niður. Þetta passar ekkert hvar sem er. Og þá þarf maður að leita að íbúð sem að innréttingin passar í. Myndi ekki nenna því.

  • hmms birna, þeir eru seldir í verslunum skífunnar

  • Hææ =) guess what? það var eyðilagt e-mailið mit =( ömurlegt en nóg um það..ég held að ég nenni ekki að dragast með eldhús í eftir dragi…annar’s er betra að hafa það alltaf heima..og geta síðan bara breytt..því…veit bara ekki peninganna vegna =) heeee…..en mig vanntar aldrey peningana =) ææææ…ég er í tölvu tíma…og jáááaáááá…vinur þinn er að kvarta…hann Árni pétur…ég er búin að gleyma hverju ég átti að skila…mundi bara núna að ég ætti að skila einhverju, en ég man ekki hverju!!! þú verður bara að segja me´r það einu sinni ennn…en bið að heilsa Steffí oooog ætli ekki þér líka…en annar’s best að fara að hlusta á röflið í honum Árna bless bless by the way…er þetta flott blogg hjá þér =)

  • hmmm,var að spá aðeins meira í þetta með eldhúsið, og ég held það eru til elshús í þýskum íbúðum….. en skít með það, ég mundi bara henda draslið út, og byggja mér mitt eigið draumaeldhús….og það verður ógeðslega coooooool!!! :-þ

Leave a reply:

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Site Footer

Sliding Sidebar