Það er þetta.

Nýlega var mér bent á að ég hreinlega missti af 12 ára blogg afmæli, það er að segja 12 ár síðan ég fór að blogga á þessum stað með þessu kerfi, hét reyndar b2 eða eitthvað álíka þá… sem var síðan troðið inní það sem á endanum fékk nafnið WordPress. Dásamlegt, skál ég…. í bjór af tilefni Bjórdagsins.


(Visited 27 times, 1 visits today)

2 Comments

  1. Sævar Einarsson Thursday, March 3, 2016 at 18:37

    Fljótur að líða þessi tími, en já b2 cafelog var það sem ég byrjaði að fikta í og svo var því portað í WordPress

  2. elmar Thursday, March 3, 2016 at 22:02

    Alveg rétt… Það er þetta með tímann já…. Alltof fljótur að líða

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.